Tin thị trường

UAE mở bán một dự án bất động sản dành cho người mua trên khắp thế giới

Công trình có "view" mặt nước mới nhất của Aldar Properties, nằm ở bờ Bắc đảo Yas. Mặt khác, dự án cũng gần kề với khá nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Ferrari World, Warner Brothers World, Yas Waterworld. Tại dự án, các lô đất có diện tích dao động trong khoảng từ 405m2-1.900m2.

Được biết, dự án được mở bán trong khoảng thời gian diễn ra triển lãm bất động sản Cityscape Abu Dhabi, từ ngày 16/4 đến ngày 18/4/2019. Theo đó, 238 lô đất liền kề Acres - dự án lớn nhất của Aldar sẽ được bán ra cho khách quốc tế. Không phân biệt quốc tịch, tất cả những ai có nhu cầu sở hữu nhà đất tại Dubai đều có thể mua những sản phẩm này. 

UAE mở bán dự án cho khách quốc tế
Tại một đợt mở bán dự án bất động sản gần đây của chủ đầu tư UAE, khách hàng xếp hàng chờ mua sản phẩm. (Ảnh: Gulfnews)

Giám đốc điều hành Aldar Properties, ông Talal Al Dhiyebi cho rằng: "Dự án này sẽ là cơ hội "ngàn năm có một" cho những ai muốn mua nhà tại đảo Yas, nhất là khi nhu cầu đang ngày càng tăng cao."

Theo CEO của Aldar, dự án được đầu tư để đáp ứng nhu cầu "khổng lồ" của thị trường, đặc biệt là sau đợt mở bán thành công hồi tháng 1/2019 của dự án Alreeman ở Alshamkha (Abu Dhabi). Được biết, khách hàng phải xếp hàng dài chờ mua trong đợt mở bán trước, thậm chí nhiều giao dịch lên tới 1,6 tỷ AED. 

Dự án trên website được mô tả với những hình ảnh vô cùng hấp dẫn như khu vực công viên rộng thoáng, xanh mát, lối đi bộ trải dọc ven biển. Đồng thời, cư dân nơi đây sẽ được hưởng đầy đủ mọi tiện ích của dự án Yas Acres kề đó gồm bể bơi, công viên xanh, BBQ, khu vui chơi, khu picnic, nhà thờ, trường học, sân golf 9 lỗ...

Hiện tại, các buổi hòa nhạc, sự kiện quốc tế, giải đua xe lớn nhất lịch sử UAE - Grand Prix Abu Dhabi được tổ chức tại đảo Yas. Khu vực này được kỳ vọng trở thành một trong những địa danh du lịch yêu thích với rất nhiều khách sạn cao cấp, công viên giải trí lớn.