Tin công ty

Những ánh sao đêm thắp sáng Dự án Chợ Bắc Kạn - Công ty Xây dựng Thái Dương

Những “ánh sao đêm” thắp sáng Dự án Bắc Kạn

 

[Thai Duong] Những ngày này, bầu trời tại Bắc Kạn không có sao, thay vào đó là những ánh sao lung linh đến từ công trường của Dự án Khu dân cư và Chợ Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Bắc Kạn của Chủ thầu Công ty Xây dựng và Phát triển Thái Dương.

Chỉ mới cách đây 1 tháng, chính xác là ngày 11/6 vừa qua, Lễ động thổ Dự án Khu dân cư và Chợ Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Bắc Kạn mới bắt đầu. Vậy mà giờ đây, công trường dự án đang hối hả, tấp nập triển khai thi công. Nhìn những hình ảnh bên dưới chúng ta không khỏi bất ngờ, ngỡ ngàng về sự thay đổi thần tốc đến vậy.

Giữa tình hình Đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành ở các địa phương trên cả nước, nhiều nơi bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí phải tạm ngừng thi công thì tại Dự án Bắc Kạn, công trường vẫn đang thắp sáng ngày đêm, gấp rút thi công.

Đây rõ ràng là những tín hiệu rất đáng vui mừng không chỉ với toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương, mà còn là lời khẳng định với Chủ đầu tư, đối tác về tinh thần quyết liệt, hết mình Công ty Thái Dương nói chung, của đội ngũ thi công tại công trường nói riêng.

Để có được những kết quả này, tại Dự án Bắc Kạn, không thể không nhắc tới những anh em tại công trường đang từng ngày từng giờ không quản ngày đêm gấp rút triển khai nhằm đẩy nhanh tốc độ đồng thời luôn đảm bảo chất lượng thi công, tính thẩm mỹ của công trình ở mức cao nhất.

Họ chính là những “ánh sao đêm” toả sáng lung linh trên bầu trời tại công trường Dự án Bắc Kạn, góp phần tô điểm cho dự án cũng như những dấu ấn từ các dự án triển khai trên khắp cả nước của Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương.

Chúc cho các anh em tại công trường Dự án Bắc Kạn nói riêng và anh em tại các dự án khác của Công ty Thái Dương nói chung luôn dồi dào sức khoẻ, giữ vững tinh thần để hoàn thành thắng lợi, mỹ mãn những mục tiêu đã đề ra!

Luôn tự hào về các anh em Thái Dương!