Tin công ty

Công ty Xây dựng Thái Dương hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế thay avatar, ảnh bìa trên mạng xã hội

Vừa qua, Bộ Y tế phát động chiến dịch thay ảnh đại diện, ảnh bìa trên nền tảng mạng xã hội của cá nhân với chủ đề: "Đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch COVID-19".

Công ty CP Xây dựng & Phát triển Thái Dương chung tay đẩy lùi COVID-19

 

Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương là một trong những đơn vị đầu tiên tích cực hưởng ứng hoạt động này. Ngay sau khi nắm được tinh thần phong trào thay ảnh đại diện, ảnh bìa trên mạng xã hội của Bộ Y tế, Công đoàn và Phòng HCNS Công ty đã phối hợp triển khai hoạt động này đến toàn thể Cán bộ nhân viên trong Công ty.

Hoạt động này nhằm kêu gọi người dân hãy đồng lòng nêu cao tinh thần yêu nước và thực hiện 4 khuyến cáo phòng, chống dịch COVID-19, đặc biệt trong và sau dịp nghỉ lễ kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5).

Vì lợi ích của đất nước, cộng đồng và của chính mình, mỗi CBNV trong Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương hãy thay ảnh đại diện, ảnh bìa trên trang cá nhân của mình để nêu cao tinh thần chống dịch, đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả đã đạt được trong phòng, chống dịch COVID-19” Ông Vũ Thế Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Công ty Thái Dương chia sẻ.

- Link thay Ảnh đại diện (Avatar) trên Facebook: www.facebook.com/profilepicframes/?selected_overlay_id=497369011675480

- Link thay Ảnh đại diện (Avatar) trên Zalo: https://ecard.event.zalo.me/covid/avatar-frame

 

Để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Bộ Y tế kêu gọi mỗi người dân:

1. Hạn chế đến nơi công cộng, tụ tập đông người không cần thiết.

2. Không được chủ quan, lơ là. Luôn đề cao cảnh giác phòng chống dịch, khi phát hiện các trường hợp nghi ngờ nhập cảnh trái phép cần lập tức thông báo ngay cho chính quyền địa phương để tổ chức cách ly, xử lý kịp thời.

3. Thực hiện tốt Khuyến cáo 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế để phòng, chống dịch COVID-19.

4. Liên hệ với đường dây nóng Bộ Y tế: 1900.9095 để được tư vấn khi cần thiết.