Tin công ty

Công ty Xây dựng Thái Dương gìn giữ văn hóa tốt đẹp dịp Tết Trung Thu 2021

Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương gìn giữ và phát huy những nét truyền thống của dân tộc, văn hóa tốt đẹp của công ty, gửi tới toàn thể CBNV công ty cùng gia đình những món quà ý nghĩa.

“Lộc đầy nhà Trung thu thêm hạnh phúc

Tài ngập tràn trăng sáng chiếu vinh hoa”

 

Tết Trung thu là tết của tình thân, tết của sự yêu thương, là dịp mà tất cả mọi người trong gia đình sum họp bên nhau. Tết Trung thu 2021 – Một năm đặc biệt, với nhiều biến cố từ dịch bệnh Covid-19 càng làm cho Tết tình thân thêm phần ý nghĩa.

Với tinh thần, ý nghĩa thiêng liêng của ngày Tết Trung thu, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương phối hợp với Công đoàn Công ty đã gửi tới từng CBNV món quà trung thu ý nghĩa và thân tình, thể hiện sự quan tâm, thay cho lời cảm ơn của Ban lãnh đạo đến toàn thể anh chị em trong năm vừa qua đã cùng nhau đoàn kết, nỗ lực vượt mọi khó khăn vì sự phát triển của Công ty.

Đã thành truyền thống, mọi năm Công đoàn Công ty đều có các hoạt động và tặng những phần quà đến toàn thể CBNV. Năm nay dưới ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch COVID-19 nên hình thức tặng quà có sự thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế theo hình thức “ting ting” để CBNV mua hộp bánh Trung thu cho gia đình và các con.

Những phần quà Trung thu ý nghĩa góp phần duy trì nét văn hoá tốt đẹp của Công ty, vừa thể hiện trong đó là những tình cảm chân thành, quan tâm thiết thực đến đời sống CBNV, đồng thời là sự động viên, khích lệ của Ban lãnh đạo của Công đoàn Công ty đến với các cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương.

Ông Vũ Thế Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Công ty chia sẻ: “Một năm vừa qua với rất nhiều biến cố, khó khăn bởi tình hình chung của thị trường, của đại dịch COVID-19, nhưng tập thể CBNV Công ty Thái Dương đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để tiến về phía trước. Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty hy vọng rằng những món quà nhỏ này có thể góp phần mang đến bầu không khí vui vẻ và ấm cúng cho mọi thành viên trong ngôi nhà Thái Dương vào dịp Tết Trung thu”.

Cũng nhân dịp Tết Trung thu, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương xin gửi lời kính chúc tất cả các thành viên trong đại gia đình Thái Dương, có một mùa Trung thu vui vẻ, hạnh phúc. Ban lãnh đạo công ty mong rằng, các bạn vừa là những người xuất sắc trong công việc vừa trở thành những người con, người cha, người mẹ xuất sắc, hoàn thành trách nhiệm của mình với gia đình, người thân và luôn luôn gìn giữ nét đẹp văn hóa dân tộc.

Chúc các bạn nhỏ có một ngày Tết trung thu ý nghĩa bên cha mẹ, bạn bè. Chúc đại gia đình Thái Dương có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

 

Trung thu giãn cách an toàn

Cách đường thì dễ, cách lòng khó ghê

Kề vai - Sát cánh - Phục hồi

Vượt qua đại dịch cùng ngồi ngắm trăng

 

 

An Nhiên