Tin công trình

Công ty Xây dựng Thái Dương đẩy mạnh đào tạo an toàn lao động tại công trường Chợ An Nhơn, Bình Định

Tiếp nối hoạt động đào tạo, phổ biến kiến thức về an toàn lao động trước đó tại các công trường, chiều ngày 16/04/2022, Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương triển khai đào tạo đối với CBNV tại công trường Dự án Chợ An Nhơn, Bình Định.

 

Đây là hoạt động thường kỳ của Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương nhằm phổ biến kiến thức về an toàn lao động, giảm thiểu rủi ro, nâng cao tính an toàn, hiệu quả trong công việc đến toàn thể CBNV công ty, đặc biệt là đối với CBNV tại các công trường trên cả nước.

Việc đào tạo, phổ biến kiến thức an toàn lao động tại công trường cho người lao động là việc làm được Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương hết sức chú trọng. Trước đó, Công ty cũng đã triển khai đối hoạt động này với các công trường trên khắp cả nước có những dự án đang triển khai.

 

Trên tinh thần đó Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương phối hợp với Công đoàn Công ty triển khai công tác đào tạo bằng hình thức thuê đơn vị có chuyên môn để đào tạo cho cán bộ và công nhân tại công trường Chợ An Nhơn, Bình Định. Buổi đào tạo đã thu hút đông đảo học viên tham gia, số lượng lên tới 120 người. Thời gian đào tạo trong 8 tiếng với giáo trình được chuẩn bị chi tiết, phù hợp với đặc thù CBCNV tại công trường xây dựng.

Anh Nguyễn Ngọc Dũng – Đội trưởng đội thi công kiot Chợ An Nhơn, Bình Định chia sẻ: “Anh em công trường rất cần những buổi đào tạo kiến thức về an toàn lao động như thế này để không chỉ bổ sung thêm kiến thức mà còn góp phần đảm bảo an toàn trong quá trình thi công” .

Bên cạnh đó, anh Nguyễn Thanh Việt – Công nhân thi công Chợ An Nhơn, Bình Định hồ hởi chia sẻ: “Mặc dù anh em thường xuyên dầm mưa dãi nắng ngoài công trường, không quen với ngồi một chỗ suốt 8 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, những kiến thức thú vị và hữu ích từ buổi đào tạo khiến an hem chúng tôi rất hào hứng. Đây cũng là dịp để nhiều anh em có cơ hội hiếm hoi ngồi bên nhau cùng trao dồi kiến thức” .

 

 

Dự án Chợ An Nhơn tự hào là Dự án chợ có quy mô lớn nhất của tỉnh Bình Định nói riêng cũng như toàn miền Trung do Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương làm Tổng thầu thi công.

Dự án tọa lạc tại trái tim Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định - nơi được xem là tọa độ vàng khi thừa hưởng những lợi thế thương mại hàng đầu. Dự án tiệm cận Quốc lộ 1A và tiếp giáp 2 tuyến đường huyết mạch nhất của Thị xã – đường Ngô Gia Tự và đường Trần Phú. Đặc biệt, cư dân chỉ mất 5-10 phút là có thể kết nối tới tất cả trung tâm hành chính và các tiện ích dân cư hiện hữu.