Tin công trình

Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương nâng tầm năng lực thi công, Đầu tư máy móc thiết bị hiện đại

Trên đà phát triển tất yếu của mình, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát trển Thái Dương nhận thấy cần  đầu tư máy móc thiết bị phục vụ cho thi công để đẩy nhanh tiến độ thi công và năng lực thiết bị của Công ty. Vì vậy, đầu tháng 07/2019, Ban lãnh đạo đã quyết định mua 2 máy lu rung  Sakai  SV621 mới và hiện đang cho hoạt động tại công trường dự án “Khu đô thị phía Nam thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang”.

Máy lu rung SaKai SV621 Tải trọng 12 tấn. Lực rung 33 Tấn. Động cơ ISUZU-83.3 KW cực kỳ bền bỉ và đáng tin cậy, có hiệu suất rung mạnh mẽ, tốc độ di chuyển và khả năng leo dốc tuyệt vời giúp tối đa hóa năng suất trong mọi ứng dụng công việc liên quan.

Bên cạnh đầu tư máy, Công ty còn tuyển dụng thêm nhân sự cho bộ phận Máy thi công công trình gồm cán bộ Quản lý máy thi công và đội ngũ công nhân vận hành máy kinh nghiệm lâu năm. Việc đầu tư nhân sự và máy móc đã hạn chế được tình trạng bị động do phải đi thuê máy và nhân công lái máy trước đây.

Với tầm nhìn và hành động của mình, Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng chất lượng và tiến độ thi công của các dự án ngày càng được cải thiện đồng thời nâng tầm năng lực của Công ty để tiến tới trở thành Nhà thầu thi công lớn, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.