Tin thị trường

Bên trong căn hộ cho thuê đắt nhất New York

 Cận cảnh mặt tiền khách sạn Pierre New York
 Cận cảnh mặt tiền khách sạn Pierre New York ở Fifth Avenue, Manhattan (Mỹ) 
Căn hộ cho thuê đắt nhất New York chiếm trọn tầng 39 khách sạn
Căn hộ cho thuê đắt nhất New York chiếm trọn tầng 39 khách sạn, được trang bị thang máy riêng. Căn hộ gồm 6,5 phòng tắm, 6 phòng ngủ, tọa lạc trên diện tích 450m2. Được biết, giá thuê căn hộ đã gồm đầy đủ tiện nghi sinh hoạt.
cận cảnh căn hộ cho thuê đắt đỏ nhất nước Mỹ
Từ căn hộ cho thuê này, bạn có thể phóng tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố New York nhộn nhịp. Trong ảnh: Góc nhìn từ phòng khách căn hộ, bên trái là khu Central Park.
phòng ăn trong căn hộ cho thuê
Theo thông tin mà chủ sở hữu cung cấp, căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất phong cách cổ điển, sản xuất từ trước cuộc nội chiến Mỹ. Đèn chùm thủy tinh Murano là một trong những vật dụng trang trí cao cấp.
giá thuê căn hộ khách sạn ở Mỹ
Thuê căn hộ này, bạn sẽ được hưởng dịch vụ hỗ trợ, dọn phòng 2 lần/ngày. Cùng với đó, khách thuê có thể sử dụng trung tâm thể dục, một chiếc Aguar XJL có tài xế và trung tâm thương mại của khách sạn.
phòng tắm trong phòng ngủ chính
Phòng tắm riêng trong phòng ngủ chính của căn hộ cho thuê đắt nhất New York được lát đá cẩm thạch sang trọng, có vòi sen và bồn tắm lớn.
khách sạn Pierre New York
Đây là một trong 15 căn hộ được khách sạn Pierre New York cho thuê với giá từ 18.000-500.000 USD/tháng trong ngắn hoặc dài hạn.