Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương ( CTCPXD & PT Thái Dương)  kính gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng.

Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển Thái Dương được thành lập vào tháng 07/2009, tiền thân là Công ty Cổ phần Gỗ Hải Dương và chính thức có quyết định thay đổi tên doanh nghiệp kể từ ngày 20/01/2015.

Đến nay, sau 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương đã mở rộng nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh như xây dựng các công trình hạ tầng, giao thông, thủy lợi và xây dựng dân dụng, công nghiệp, điện hạ tầng, cây xanh, đầu tư bất động sản…

Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã nhanh chóng trưởng thành và phát triển trở thành nhà thầu chuyên nghiệp, có uy tín, được các đối tác đánh giá cao về năng lực triển khai thi công, luôn đạt tiến độ mà chủ đầu tư đặt ra với chất lượng và mỹ thuật cao nhất. Ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng đến việc nâng cao năng lực tài chính, đầu tư công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, đồng thời mang lại lợi nhuận cho công ty.

Lấy phát triển nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, yếu tố con người là trọng tâm, Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương luôn luôn quan tâm đào tạo nâng cao trình độ đội ngũ nhân sự, tạo môi trường học hỏi, nghiên cứu và phát huy năng lực sáng tạo của từng cá nhân trong công việc. Bên cạnh đó Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương còn chăm lo đến đời sống của cán bộ công nhân viên, tạo điều kiện cho người lao động trong công ty ổn định cuộc sống, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương ý thức được rằng sự phát triển và tiến bộ của từng doanh nghiệp là nền tảng cho sự phát triển chung của toàn xã hội. Vì vậy, công ty luôn gắn liền việc phát triển, tiến bộ và thành công của mình với việc đem lại sự hài lòng, thịnh vượng của khách hàng và các đối tác.

Với phương châm “Hợp tác bền vững, cùng phát triển”, công ty mong muốn ngày càng nhận được sự hợp tác với tất cả các khách hàng, các tổ chức kinh tế, cá nhân, để cùng học hỏi, chia sẻ và phát triển.

Trân trọng kính chào./.